Cách Nạp Thẻ 3Q Ai Là Vua Bằng Thẻ Cào SMS Nhanh Chóng Nhất

0

Dạo gần đây chúng mình nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan tới việc nạp 3q ai là vua. Vì lẽ đó hôm nay mình sẽ viết một bài chi tiết giới thiệu tới các bạn cách nạp thẻ 3q ai là vua nhé. Mời anh em cùng đón đọc và ủng hộ napthegames.com nếu thấy bài viết này có ích.

Hướng dẫn nạp 3q ai là vua chi tiết

Đâu tiên: Cũng khá giống với các nạp thẻ các game khác, mọi người cần vào cổng nạp tại địa chỉ: https://nap.3qailavua.vn .

Thứ 2: Đăng nhập vào tài khoản mà anh em đang sử dụng, nếu anh em nào chưa có thì tạo một tài khoản mới để chơi cho vui nhé. Sau đó chọn nhân vật, sever.nạp 3q ai là vua

Thứ 3: Chọn vật phẩm mà bạn muốn mua.

Thứ 4: Tiến hành thanh toán. Có khá nhiều cách để thanh toán. Dưới đây là chi tiết các cách nap 3q ai la vua dành cho mọi người.

Các bước nạp thẻ 3q ai là vua trực tiếp trên ứng dụng

Cách này khá đơn giản chỉ cần vào ứng dụng game trên điện thoại của mình, đăng nhập tài khoản, chọn nhân vật, gói muốn mua và thực hiện thanh toán.

Chỉ cần thực hiện các thao tác được yêu cầu là hoàn thành nạp xong ngay rồi. Để biết cách thiết lập thanh toán trên máy iphone và android ra sao thì xem bài viết nạp hago nhé.

Nạp thẻ 3q ai là vua bằng thẻ cào.

Các bước thực đăng nhập vào https://nap.3qailavua.vn , chọn nhân vật, gói nạp mọi người thực hiện như bên trên mình đã nêu rất rõ rồi nhé.

Tới bước thanh toán, mọi người chọn vào biểu tượng thẻ cào để tiến hành nạp 3q ai là vua bằng thẻ cào. Thẻ mà bạn có thể sử dụng để nạp bao gồm đó là gate và vcoin.nạp thẻ 3q ai là vua

Cuối cùng điền đầy đủ số seri và mã thẻ và nhấn ok là xong nhé cả nhà.nạp thẻ game 3q ai là vua

Cách thức nạp thẻ 3q ai là vua bằng ví momo, truemoney

  1. Vào địa chỉ https://muathe.sohagame.vn/#card .
  2. Chọn mệnh giá thẻ, số lượng cần mua, số điện thoại và email.cách nạp thẻ 3q ai la vua
  3. Chọn giao dịch bằng momo hoặc truemoney.
  4. Mở ứng dụng và quét mã QR để thực hiện thanh toán.

Nạp thẻ 3q ai là vua bằng SMS.

Các này cũng hết sức đơn giản và dễ thực hiện. Đầu tiên mọi người vào địa chỉ uy tín https://nap.3qailavua.vn để đăng nhập tài khoản của mình, chọn nhân vật.

Tiếp tục bằng thao tác chọn vật phẩm mà bạn muốn mua. Sau đó chắc chắn là cần thanh toán rồi. Để nạp thẻ 3q ai là vua bằng sms, anh em click vào biểu tượng sms nhé.nap 3q ai la vua

Xong xuôi các bước trên, mọi người chọn số tiền mà mình muốn nạp, số điện thoại đang sử dụng.nap 3q ai la vua

Cuối cùng cú pháp được hiện ra, người chơi chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đó và gửi 9029 .

Phương thức nạp thẻ 3q ai là vua bằng ATM

Giống như các cách bên trên với cách này người chơi cũng thực hiện các bước cơ bản truy cập https://nap.3qailavua.vn , đăng nhập, chọn nhân vật như bên trên nhé. Chắc chắn mọi người quá rõ rồi phải không nào.

Bước thanh toán mọi người chọn thanh toán qua thẻ ATM nhé. Với cách này anh em cần lưu ý chọn ngân hàng mình muốn sử dụng nhé.nap the 3q ai la vua

Để kết thúc chỉ cần điền các thông tin mà hệ thống yêu cầu như số tài khoản, tên giao dịch,.. nhấn tiếp tục là điền mã OTP mà hệ thống gửi về là ok.hướng dẫn nạp thẻ 3q ai là vua

Woa quả là có nhiều cách nạp thẻ 3q ai là vua phải không nào. Anh em chưa hiểu thì comment mình giải đáp tức thì nè.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây