Các Hình Thức Nạp Thẻ Hành Tẩu Giang Hồ Mới Nhất Hiện Nay

0

Tháng 6/2019 vừa qua tấu hành giang hồ đã được ra mắt sau bao ngày chờ đợi.  Các anh em mê game chắc hẳn cũng rất quan tâm tới việc nạp thẻ hành tẩu giang hồ phải không nào. Vì lẽ đó hôm nay chúng mình giới thiệu tới các bạn cách nap the hanh tau giang ho . Bắt đầu cùng napthegames.com tìm hiểu thôi nào.nạp thẻ hành tẩu giang hồ

Hướng dẫn nạp thẻ tấu hành giang hồ

Các anh em game thủ chắc hẳn không lạ gì chuyện sẽ có nhiều cách nạp thẻ game phải không. Game này cũng vậy, game sẽ có hai cách nạp thẻ chính. Đó là nạp thẻ bằng ATM và thẻ cào. Từng cách lại có những đặc điểm khác nhau. Mình sẽ nói chi tiết để các bạn hiểu luôn nhé.

Nạp thẻ hành tẩu giang hồ bằng thẻ cào

B1: Chuẩn bị thẻ cào. Để tiến hành nạp hành tầu giang hồ bằng thẻ cào, người chơi cần chuẩn bị một trong các loại thẻ là HP CODE, VCOIN, GATE. Vì hệ thống chỉ hỗ trợ nạp 1 trong những loại thẻ này thôi nhé.

B2: Truy cập vào địa chỉ: https://pay.100d.mobi .

B3: Đăng nhập tài khoản của mình và nhấn chọn game muốn nạp là hành tẩu giang hồ .

B4: Chọn mục thẻ cào.cách nạp thẻ hành tẩu giang hồ

B5: Chọn loại thẻ, mã thẻ, số seri và bấm thanh toán là ok. Nhớ là phải chọn sever bên dưới nữa nhé.

Trên đây là cách sử dụng thẻ cào. Sau đây chúng mình giới thiệu tới các bạn một cách nạp thẻ khác cũng đơn giản và hiệu quả.

Cách nạp thẻ hành tẩu giang hồ bằng ATM.

Bước 1: Cũng giống như cách nạp thẻ hành tẩu giang hồ bằng thẻ cào bên trên, với cách này mọi người cũng vào địa chỉ https:https://pay.100d.mobi giúp mình nhé.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản của mình.nap the hanh tau giang ho

Bước 3: Chọn game hành tẩu giang hồ.

Bước 4: Phương thức thanh toán hiện ra, mọi người chọn thanh toán bằng thẻ ATM.nạp hành tẩu giang hồ

Bước 5: Nhập sỗ tiền mà bạn muốn nạp.

Bước 6: Chọn ngân hàng, điền đầy đủ các thông tin mà nhà cung cấp muốn là hoàn hành việc nạp thẻ hành tẩu giang hồ bằng ATM.

Bên trên là các cách nạp mới nhất ở trong game. Chúc mọi người thực hiện thành công tức thì nhé. Nếu quan tâm đến cách nạp thẻ axe thì xem luôn nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây